3 hình xăm bùa may mắn tiền bạc & kinh doanh – Lersi Saming

3 hình xăm bùa may mắn tiền bạc & kinh doanh

Thái Lan là đất nước nổi tiếng về xăm phép hay còn gọi là Sak Yant. Không những thế, Thái Lan còn được người ta biết đến là vùng đất Phật với hơn 93% dân số theo đạo Phật. Cũng chính vì vậy mà chỉ cần đi vài chục mét ta có thể dễ dàng bắt gặp một vài ngôi chùa (wat). Chùa cũng như Phật giáo có một vị trí quan trọng trong lòng những tín đồ Phật giáo ở đây.

? Đối với Thái Lan thì chỉ có một đạo Phật duy nhất, đó chính là Phật giáo Nam tông. Các thầy sư tu hành khổ luyện được ăn mặn chứ không ăn chay như các sư của các nước khác. Các nhà sư Thái Lan tu theo “Pháp tam tịnh nhục” có thể hiểu là không nghe, không thấy, không biết. Những nhà sư Thái Lan cũng có chế độ ăn rất đặc biệt, họ chỉ ăn đúng 1 bữa vào 12h trưa hằng ngày. Sáng thức dậy từ 5h đọc kinh, niệm Phật và khởi hành đi khất thực. Họ đi chân đất kể cả những ngày lạnh thấu xương. Họ tu hành khổ cực và đều có một mong muốn thành những bậc chân tu.

Hầu như những đứa trẻ nào ở Thái Lan cũng đều thấm nhuần những bài kinh, thuyết giảng về Phật Giáo từ nhỏ. Bở vì chùa chiền, miếu mạo ở rất gần với trường học. Chính vì vậy họ luôn tôn trọng và học tu tâm, dưỡng tính và tu để báo hiếu cha mẹ.Và cũng chỉ ở Thái Lan, nếu muốn lấy được vợ thì điều tiên quyết là phải đi tu rồi. Nếu chưa từng đi tu sẽ không thể nào lấy được vợ.

Người Thái cũng rất tin và tôn trọng các vị thần phật như thần Ganesha,Hanuman, Rahu, Thần rắn, các vị thần Hindu khác… phổ biến là họ đặc biệt tin tưởng vào khả năng tác động, ảnh hưởng của vị thần đầy quyền năng này trong mọi công việc lớn nhỏ của cuộc sống đời thường. Họ còn xây các ngôi miếu nhỏ trong nhà để thờ cúng các vị thần, làm cho họ hài lòng.

Do đó, khi xây dựng nhà mới, cửa hàng buôn bán, kinh doanh…thì nơi trú ngụ của các linh hồn, thần thánh, ma quỷ đó cũng sẽ mất đi. Nhưng đối tượng thiêng liêng này do không có nơi cư trú sẽ trở nên giận dữ và tạo ra tai nạn, vận rủi cho kẻ phá bĩnh.

Vì vậy để xoa dịu, người chủ buộc phải dâng cúng cho họ một ngôi nhà mới mà dân gian thường gọi là miếu thờ thần, có phần tương tự như miếu thủ chủ, miếu thổ địa hay miếu thờ phúc thần của người Việt. Việc thiết lập ngôi miếu thờ thần linh này nhằm đảm bảo cho gia chủ sức khỏe thịnh vượng và hạnh phúc. Khi các vị thần linh thỏa mãn, họ sẽ ban cho gia đình hay cộng đồng dân cư nơi này một cuộc sống an lành sung túc.

Nếu bạn đang muốn thỉnh một hình xăm bùa may mắn về tiền bạc , thuận lợi làm ăn kinh doanh hay tham khảo 3 hình xăm sau:

3. Hình xăm 5 dòng kinh & hoa sen tụ tài

xăm bùa may mắn tiền bạc

3. Hình xăm Song hổ 

3. Hình xăm Lersi Narod 

Được đăng trong: -